giới thiệu về công ty chúng tôi.

Chúng tôi, Công ty cổ phần cao su Miền Trung, tiền thân là trung tâm giao dịch và chế biến cao su Miền Trung từ những năm 90. Một trong những đơn vị thu mua, chế biến và cung cấp cao su thiên nhiên tại Việt Nam, cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Các sản phẩm chính của chúng tôi là cao su thiên nhiên: SVR3L, SVR10, SVR20, RSS3, Latex HA, LA 60%, tất cả các sản phẩm đều được quản lý theo tiêu chuẩn cao su Việt Nam và quốc tế.

Thị trường xuất khẩu cao su thiên nhiên chủ yếu của Cao Su Miền Trung là: Nhật, Hàn Quốc, Ấn Độ, Đức, Nga và các nước Trung Đông...

Ngoài ra chúng tôi nhận tư vấn phát triển công thức nguyên liệu bán thành phẩm cao su, tư vấn và cung cấp công nghệ thiết bị sản xuất các sản phẩm cao su trong ngành Giao thông, Hàng Hải, Giầy, Y tế, Năng lượng... Các thiết bị sản xuất cao su thành phẩm được sản xuất tại các nước: Đức, Itlaly, Pháp, Tây Ban Nha, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc theo những yêu cầu khác nhau.

Với đội ngũ trẻ, năng động, cầu thị và chuyên nghiệp chúng tôi rất mong muốn được hợp tác, liên doanh liên kết với khách hàng trong và ngoài nước trong lĩnh vực mua bán cao su thiên nhiên cũng như hợp tác sản xuất các sản phẩm cao su thành phẩm có giá trị kinh tế cao.

Tầm nhìn.
Chúng tôi phấn đấu trở thành đơn vị dẫn đầu về cung cấp cao su thiên nhiên tại Việt Nam với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và uy tín.
sứ mệnh.
Qua hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi đóng góp cho xã hội bằng cách mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng, đối tác, người lao động và cộng đồng.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI.

Chúng tôi luôn tâm niệm làm kinh doanh một cách chuyên nghiệp bằng chữ tín và cái tâm. Đưa lợi ích khách hàng lên hàng đầu bằng sự phục vụ chuyên nghiệp.

sản phẩm và dịch vụ chủ chốt.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm cao su thiên nhiên chủ yếu là: SVR 3L, SVR 5, SVR 10, SVR 20, SVRCV 50, SVRCV 60, RSS1, RSS3, Latex HA 60%, Latex LA, các sản phẩm đều được quản lý theo tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN) và quốc tế về cao su thiên nhiên.

NHÂN VIÊN.

Với phương châm lấy con người là nhân tố hàng đầu cho sự phát triển của doanh nghiệp, tới nay Công ty cổ phần cao su Miền Trung đã xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, trình độ và trách nhiện cao trong công việc.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua & cung cấp cao su thiên nhiên, chúng tôi sẵn sàng và mong muốn được hợp tác với quý Công ty trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu, tư vấn giải pháp công nghệ và thiết bị trong nghành sản xuất các sản phẩm cao su.

download profile công ty tại đây.

Trụ sở chính:

Trong nước

Thành Phố Hồ Chí Minh- Văn phòng đại diện.

Xem thêm...

Đại diện tại tỉnh Bình Phước. 

  Ấp Quân Y, xã Tân Lợi, Đồng Phú, Bình Phước.

 

Đại diện tại tỉnh Bình Dương:

  Số 272, Lô 9, Chánh Phú Hòa, Bến Cát,Bình Dương.

 

 

Nước Ngoài

Italy- Văn phòng đại diện

Xem thêm...

Đài Loan- Văn phòng đại diện.

  Số nhà 12, ngõ 1182 , xóm 24 đường Trung Hoa, phường Đầu Phần, Huyện Miêu Lật TP Đầu Phần.

     Camphuchia- Văn phòng đại diện.

   E1 19CA, Phum Tuol Roka 1, Songkat Chakorngrekrom, Khan MeanChey, Phnom Penh.

THÔNG TIN


Nhập vào tài khoản Email của bạn để nhận được những tin tức mới nhất về sản phẩm của chúng tôi.

  • Hỗ trợ khách hàng

LIÊN KẾT


© 2017 All rights reserved. Privacy Policy