Home / Giới thiệu
giới thiệu

Chúng tôi, Công ty cổ phần cao su Miền Trung, tiền thân là trung tâm giao dịch và chế biến cao su Miền Trung từ những năm 90. Một trong những đơn vị dẫn đầu về sản xuất và cung cấp cao su thiên nhiên cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Với các sản phẩm chính là: SVR3L, SVR10, SVR20, RSS, Latex... được quản lý theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế.

Thị trường xuất khẩu chủ yếu của Cao Su Miền Trung: Nhật, Hàn Quốc, Ấn Độ, Đức, Nga...

Với đội ngũ trẻ, năng động và chuyên nghiệp chúng tôi rất mong muốn được hợp tác liên doanh liên kết với tất cả khách hàng trong và ngoài nước trong lĩnh vực mua bán cao su thiên nhiên cũng như các sản phẩm cao su thành phẩm.

tầm nhìn
Chúng tôi phấn đấu trở thành đơn vị dẫn đầu về cung cấp cao su thiên nhiên tại Việt Nam với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và uy tín.
SỨ MỆNH
Qua hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi đóng góp cho xã hội bằng cách mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng, đối tác, người lao động và cộng đồng.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Làm kinh doanh một cách chuyên nghiệp bằng chữ tín và cái tâm.
SẢN PHẨM & DỊCH VỤ CHỦ CHỐT
Các sản phẩm chính là: SVR 3L, SVR 5, SVR 10, SVR 20, SVRCV 50, SVRCV 60, RSS, Latex, đều được quản lý theo tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN) và quốc tế.
NHÂN VIÊN

Với phương châm lấy con người là nhân tố hàng đầu cho sự phát triển của doanh nghiệp, tới nay công ty cổ phần cao su Miền Trung đã xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, trình độ và trách nhiện cao trong công việc.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp cao su thiên nhiên, chúng tôi sẵn sàng và mong muốn được hợp tác với quý Công ty.

competency profile
  • Thanh toán
  • Đóng gói
  • Vận chuyển

Trụ sở chính:

Trong nước

MRG TP.Hồ Chí Minh:

Xem thêm...

MGR Bình Phước:

MGR Bình Dương:

Nước Ngoài

Văn phòng Ý

Xem thêm...

Văn phòng Đài Loan:

Văn phòng Camphuchia:

THÔNG TIN


Nhập vào tài khoản Email của bạn để nhận được những tin tức mới nhất về sản phẩm của chúng tôi
  • Hỗ trợ khách hàng

LIÊN KẾT


© 2017 All rights reserved. Privacy Policy